Đây là một nhà sản xuất gồm nghiên cứu và sản xuất và bán những cuộn dây hàn, ống hàn nóng, đường ống thép, đường ống hàn tường dày, đường ống hàn dính đường ống ngang lớn, đường nối thẳng, và các đường ống hàn dính ngang. Chào mừng đến dò hỏi!

Công ty đường ống thép hàn!

danh mục sản phẩm
Công ty đường ống thép hàn!Hồ sơ công ty
Sơn Đông xưởng kim loại Haicheng Co., Lt is located in Liaoching City, Shandong Province, a beautiful water city in the north of the river. Nó là nhà máy sản xuất các ống xoắn ốc dày. Nó có thể sản xuất 45 35;, 40Cr, Q235, Q355b, Q4450, Q910, Q39, Q5450B và thép không rỉ. Đặc trưng là những ống thép dày cuộn, những cuộn băng nóng được hàn, những ống điều hoà, những ống thép thép cuộn, cuộn cuộn cuộn Sản phẩm như đường ống hàn, ống dẫn cho lò đập nóng và ống thép cho lớp vỏ chính của máy chắn. Công ty bao gồm một khu vực máy đo vuông 35000, xưởng làm việc bao gồm một khu vực vuông 9000, có nhiều khối vuông hơn 10, và có các thiết bị hàn cấp cao, bao gồm cả máy Hàn cung lặn lặn lặn lặn hoàn toàn tự động đôi mặt, băng tần lớn lớn gồm dây thép nhúng dưới lớp băng tần, lỗ lớn 12m đôi kim tự động tại lỗ nằm vòng tròn dẫn đầu máy Hàn cung cung, 4m thợ cắt sáng của CNC, một khẩu 80x4x4x4 Một máy nghiền mảng CNC 600x3200, một máy nghiền mảng 30x3m của Hubbai EZHong, một máy thủy lực CNC 600 một mạng và một máy quay CNC 910-ton một cánh tay duy nhất của CNC.

Sản phẩm của công ty như ống thép dày cuộn, đường ống hàn nóng, ống dẫn nước cho ống thủy lực, ống thép nóng và vỏ thép được s ử dụng rộng rãi trong các công trình làm việc, các tòa nhà cao tầng, những cây cầu lớn, đường ống vận chuyển, các thiết bị hóa hóa dầu và địa chất.

Công ty cho mọi lợi thế và tuân thủ mong muốn của mình. Khoa học và công nghệ, phục vụ thị trường, đối xử với mọi người một cách nguyên vẹn và tìm kiếm sự hoàn hảo. Mục đích và... Sản phẩm là bản đồ. Tiếp tục sản xuất các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường bằng việc phát triển công nghệ liên tục, phát triển các thiết bị, nâng cao dịch vụ và phát triển quản lý.

Chào mừng những khách hàng mới và cũ đến hỏi thăm về sản phẩm, thăm nhà máy và thương lượng kinh doanh.