Đây là một nhà sản xuất gồm nghiên cứu và nghiên cứu nghiên cứu, sản xuất, bán và lắp ráp đồ lạnh, kho lạnh, kho lạnh, kho chứa thuốc men, kho lạnh và kho lạnh. Chào mừng đến dò hỏi!

Cài công ty ướp lạnh!

danh mục sản phẩm
Cài công ty ướp lạnh!Hồ sơ công ty
Anhui Fuyang Xing-yuan Reforman Technology Engineering Co., Lt. Chuyên môn sản xuất và bán tại xưởng đóng băng, cầu kho lạnh, xưởng đóng băng, kho lạnh, dược phẩm, kho lạnh và các công nghiệp khác. Chúng ta luôn gìn giữ... Dựa trên đức tin và chất lượng. Dựa theo hệ thống quản lý chất lượng và an toàn quốc gia, và nhờ một nghiên cứu, phát triển và thực hành kỹ thuật lâu dài liên tục, nó đã tạo ra một bộ hệ thống trợ giúp đầy đủ các phương tiện, tích lũy kinh nghiệm giàu có, thiết lập một hệ thống bảo đảm chất lượng nghiêm ngặt và các phương tiện kiểm tra tiên tiến, và có thể độc lập đủ loại thức ăn lớn và trung bình, công nghiệp hóa, khách sạn, dược, điện tử, máy móc. Thiết kế, lắp đặt và xây dựng hệ thống lạnh, máy lạnh, máy chống ăn mòn và cách ly nhiệt trong các ngành vật liệu, hoa và các công nghiệp khác đã có kết quả tốt đẹp, có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng khác nhau về việc lưu trữ hàng hóa.

Với nhiều năm nỗ lực và kinh nghiệm không ngừng cố gắng, công ty có một nhóm có kinh nghiệm về thiết kế lạnh giá chuyên nghiệp, kỹ sư thiết kế điện tử và máy móc, kỹ sư nhà kho lạnh và các kỹ thuật khác, quản lý dự án và kỹ thuật chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cao của mỗi sản phẩm! chất lượng! The integrated one-trạm dịch vụ from production, sale to Institution có thể tiết kiệm được chi phí cho khách hàng, phát triển và cải thiện hệ thống hậu-sale, thiết lập các trạm dịch vụ tại các tỉnh khác nhau, các thành phố, các thành phố và các thành phố trên khắp đất nước, nhận ra sự đảm bảo chung của mọi sản phẩm khắp cả nước, và đem lại kinh nghiệm nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng!

Văn hóa doanh nghiệp

Tinh thần kinh doanh: trung thực, thân thiện, siêng năng và táo bạo.

Triết lý kinh doanh: tạo ra cuộc sống, bắt đầu từ đấu tranh, thử sự thật, bắt đầu từ thực hành, đạt được sự nghiệp, và bắt đầu từ danh tiếng

Triết lý quản lý: nếu người ta cố gắng hết sức, họ có thể làm mọi thứ. Nếu làm hàng trăm việc, thịnh vượng và sức mạnh không đủ. Tương trì, đóng góp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo cho xã hội.

Hệ thống quản lý: Giải pháp, khoa học, chuẩn bị và mạng lưới

Khái niệm dịch vụ: cung cấp cho khách hàng chất ướp lạnh tuyệt hảo Tập trung vào khách hàng và theo đuổi chuyên gia sản phẩm và dịch vụ. Sự ưu tú là đáp ứng nhu cầu thực tế và tiềm năng của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, và trải dài từ chất lượng hàng hóa tới kiểu làm việc và dịch vụ kỹ thuật, để làm cho người dùng cảm thấy thoải mái và hài lòng với việc sản xuất cẩn thận và phục vụ chân tình.