Tóc, sản xuất và bán cuộn dây thép không rỉ, ống thép không rỉ, dây thép không rỉ, đĩa không rỉ và ống thép không rỉ trong một nhà máy sản xuất, với đủ bản kiểm kê, chất lượng hàng đáng tin cậy, và kỹ thuật và mẫu đầy đủ! Chào mừng đến dò hỏi!

Làm một công ty ống thép.

danh mục sản phẩm
Làm một công ty ống thép.Hồ sơ công ty
TISCO Steel Co., Lt. is located in Wuxi, the beautiful shore of Taihu Lake. Bây giờ, Wuxi đã trở thành một trung tâm phân phối thép không rỉ lớn ở Trung Quốc. It is close to the Yangtze River in the north, with approprious land and water Transport. the station và sân bay are close to hand. đúng lúc và tiện tiện để nhận hàng. Nó cũng cung cấp cho khách hàng hàng phân phối hàng và các dịch vụ khác để đảm bảo sự cung cấp hàng kịp thời và an to àn, điều đó sẽ làm phần lớn khách hàng dễ dàng hơn.

Kể từ khi công ty được thành lập, công ty đã có giá trị; Hợp đồng, liêm chính và Hy vọng Tự do. Dưới sự hướng dẫn của triết lý làm ăn của Phật Tổ. Tôn trọng, liêm chính và ưu việt. Đối với tinh thần kinh doanh và các giá trị cốt lõi, nó đã tiếp tục thiết lập các quan hệ chiến lược hợp tác với các nhà máy sản xuất lớn hay điệp viên của họ trên thế giới, như Quảng Châu Lianzhong, Shanxi TISCDù, Ningbo Baoxin, Thượng Hải Baosteel, Thượng Hải Krupp, Đài Yilian, Columbus, Nam Phi, POCO, South Korea và Aviasta, Thụy Điển.

TISCO Steel Co., Lt. is mainly involved the sale of raw mates of inox Thép plate, inox steal coil, nox steel creed pipe, inox steel rod and profile. Its material include 200 series, 300 series và 400 series, such.e. 200400, l.

Công ty có khách hàng khắp đất nước và bao gồm cả một loạt các ngành công nghiệp, như các thiết bị gia đình, thang máy, dụng cụ bếp, lò sưởi mặt trời, thiết bị kỹ thuật, các tàu áp suất, v.v. nó đã cung cấp một nguồn hàng ổn định và chất lượng cao cho các dự án cơ khí lớn và trung bình. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ và lo lắng của mọi người từ mọi hướng đi, nó đã phát triển thành một công ty dịch vụ kinh doanh toàn diện, gồm thương mại, xử lý và phân phối.

Hiện tại, công ty cũng có thể cung cấp cho khách hàng các chuỗi xử lý sau: Cắm móc và cắt ngang cuộn băng Trượt cuộn băng lạnh (khe) Đồng thời, công ty có một trung tâm chế biến nâng cao quốc gia, và các sản phẩm chính của chế biến là: xay dầu gương (8K, 12K) và vẽ dây 'sợi dây' (gai sắt). In ngũ cốc, cồn cát với thuốc nổ và chống quét vân tay, titan (vàng titan, xanh titan, xám titan, vàng hồng vàng (đỏ), sâm-banh vàng, đồng ngô, cà phê, v.v.) in được khắc biển số và đĩa chạm được (các mô hình chính là: bông hồng biển), khối vuông, viên ngọc, kim cương, sọc hình vuông, v. v. loại dây xanh) và đĩa bồ câu được nhập để đảm bảo chất lượng và giá hời.

Công ty thực hiện triết lý kinh doanh chiến thắng bởi chất lượng và khách hàng đầu tiên, tạo ra một hình ảnh tốt của công ty, và liên tục thay đổi và cải thiện trong cùng ngành. Chào mừng những khách hàng mới và cũ để gọi và viết.